Bấm mí Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt 0

Bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi con người, là nơi khơi dậy cảm xúc, đánh thức tình yêu và sự thăng hoa. Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ mới nhất hiện nay nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng. Với phương pháp hiện đại, quy trình thực hiện chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên và bác sĩ tại Hàn Quốc, mang đến cho bạn vẻ đẹp như mong muốn.

Bấm mí Hàn Quốc

Đối tượng nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc

  • Mắt 1 mí, mí lót, mí không có nhiều mỡ và da thừa,
  • 1 bên mắt không có mí…
  • Mong muốn có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối
  • Không phân biệt giới tính, chỉ cần có sức khỏe và nhu cầu làm đẹp.

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc

  • Thực hiện an toàn, hiệu quả nhanh chóng
  • Ít đau, nhanh hồi phục
  • Độ thẩm mỹ cao, không gây biến chứng, không gây ảnh hưởng sức khỏe
  • Thời gian duy trì lâu dài, với phương pháp hiện đại được áp dụng trên thế giới.
  • Mắt 2 mí rõ, tự nhiên, không giả, lộ, trợn
  • Không để lại sẹo

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp

Bước 2: Chuẩn bị cho thực hiện bấm mí: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng. Bác sĩ đòi hỏi chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành để mang lại những chuẩn bị tốt nhất trước khi tiến hành bấm mí.

Bấm mí Hàn Quốc

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chuần xác nhất khác biệt thật sự các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

Chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh Hàn Quốc giúp mắt không bị cộm và lộ.

Bước 4: Chăm sóc và lời khuyên tư vấn:

Sau khi thực hiện xong phấu phuật, bạn sẽ nhận được những lời khuyên chăm sóc hữu ích từ bác sĩ chuyên môn, nhằm đảm bảo đôi mắt đẹp và không gây ra biến chứng không mong muốn

Bước 5: Tái khám.

Sau một thời gian, khách hàng nên đến và tái khám lại, nhằm kiểm tra tình trạng mắt đã như mong muốn, hay có thêm biến chứng gì không.

Kết quả sau bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc Bấm mí Hàn Quốc  Bấm mí Hàn QuốcTrước và sau bấm mí Hàn Quốc

Sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được đôi mắt 2 mí đẹp, to tròn và cân đôi, không còn tình trạng mỡ thừa, nhăn, hay các khuyết điểm kém xinh khác.

Là một trong các bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam thực hiện liên kết với các bệnh viện cũng như trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc. Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được tiếp cận với các công nghệ tốt nhất và quy trình bấm mí thực hiện ngay tại Hàn Quốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu bấm mí Hàn Quốc, liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận được tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia hàng đầu.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *