Các phương pháp nâng ngực mới nhất

Thẩm mỹ ngực 0

Phương pháp nâng ngực mới nhất

Làm sao để có bộ ngực đẹp căng trong tự nhiên và các phương pháp nâng ngực mới nhất là phương pháp nào? Đang là chủ đề nhiều chị em hiện đang quan tâm tìm hiểu. Mọi người chắc đã từng lang thang tìm trên mạng các topic để hiểu về công nghệ này, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ các bạn các thông tin mới nhất về các phương pháp nâng ngực an toàn đang được cồng động làm đẹp đánh giá cao và áp dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Các phương pháp nâng ngực mới nhất

Theo các thông tin cập nhật về phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật nâng ngực đang đứng đầu về số ca phẫu thuật. Có thể thấy nhu cầu nâng ngực ngày càng gia tăng. Với các nhu cầu đa dạng và phong phú của chị em, các phương pháp nâng ngực cũng được cải tiến theo, ngày càng chuyên nghiệp, an toàn và áp dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại vào trong phẫu thuật, giúp cho quá trình phẫu thuật đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đâu là những phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay?

  • Phương pháp nâng ngực nội soi

Phương pháp nâng ngực nội soi đang là công nghệ nâng ngực mới nhất đang được hầu hết các trung tâm và bệnh viện thẩm mỹ hiện nay lựa chọn đưa vào thực hiện bởi các ưu điểm vượt trội của phương pháp này, không chỉ đảm bảo đầy đủ được các yếu tố thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Các phương pháp nâng ngực mới nhất

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình và sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực nên bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác và xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Công nghệ nội soi có thể được thực hiện thông qua đường rốn và nách. Với công nghệ nâng ngực mới nhất này, sau khi phẫu thuật, dáng ngực sẽ được định hình rõ ràng, tự nhiên, không gây cảm giác cộm hoặc khó chịu, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn.

Các phương pháp nâng ngực mới nhất

  • Phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Khác với phương pháp nâng ngực nội soi, phẫu thuật nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp mới mẻ, hiện đại và đang ngày càng trở nên phổ biến. Đây là phương pháp lấy mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể như  đùi, bụng hay mông… để cấy vào vùng ngực. Mỡ sau khi được lấy ra sẽ được sử dụng phương pháp tế bào gốc để chiết tách, chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt mới được sử dụng. Vì vậy, so với các phương pháp khác, nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá có hiệu quả và an toàn hơn. Việc sử dụng mỡ tự thân từ ngay trong cơ thể vừa giúp giảm lượng mỡ thừa ở những khu vực không mong muốn, vừa giảm thiểu nguy cơ đào thải chất liệu độn.

Các phương pháp nâng ngực mới nhất Các phương pháp nâng ngực mới nhất

Lựa chọn đơn vị thực hiện nâng ngực ?

Mặc dù việc lựa chọn phương pháp nâng ngực rất quan trọng nhưng quan trọng hơn là lựa chọn được đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng ngực an toàn nhất giúp bạn có được vẻ đẹp như mong muốn. Từ các thông tin chia sẻ ở trên mọi người đã hiểu rõ phần nào về các phương pháp nâng ngực. Tại trung tâm chúng tôi, khi các bạn có nhu cầu, các bạn đều sẽ được tư vấn trực tiếp để lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp với bạn. Với quy trình phẫu thuật an toàn, chuyên nghiệp được thực hiện ngay tại Hàn Quốc, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn vẻ đẹp như ý với thời gian duy trì ổn định lâu dài.

Quý khách cần tìm hiểu thông tin về các phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline + 82 10 5276 5116 để được giải đáp.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *