Chỉnh sửa mắt hỏng

Thẩm mỹ mắt 0

Chỉnh sửa mắt hỏng công nghệ Hàn Quốc

Không phải tất cả quá trình phấu thuật thẩm mỹ đều mang lại kết quả như mong muốn. Với nhiều nguyên nhân khác nhau, các phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí mắt, cắt mí mắt có thể gặp tình trạng cắt mí, bấm mí hỏng, xấu gây ảnh hưởng toàn diện đến khuôn mặt. Do đó, chỉnh sửa mắt hỏng sau phẫu thuật là điều cần làm ngay. Tại thẩm mỹ viện chúng tôi, với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong phẫu thuật thẩm mỹ và do các đội ngũ bác sĩ thẩm mĩ viện tại Hàn Quốc thự hiện, giúp chỉnh sửa mắt hỏng thành công.

Chỉnh sửa mắt hỏng

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI CHỈNH SỬA MẮT HỎNG DO PHẤU THUẬT CẮT MÍ MẮT

+ Cắt mí mắt không đẹp, hư hỏng
+ Bấm mí mắt không đều, thiếu tự nhiên
+ Cải thiện tạo hình khóe mắt

ƯU ĐIỂM KHI THỰC HIỆN CHỈNH SỬA MẮT HỎNG

–   Khắc phục tình trạng mắt hỏng mí mắt

Chỉnh sửa lại mắt sau phẫu thuật bị hỏng khắc phục được mọi tình trạng mắt bị hỏng sau bấm mí mắt ,cắt mí mắt tạo khóe mắt một cách đơn giản chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện và được bác sĩ tiến hành một cách nhanh chóng giúp loại bỏ tình trạng hư hỏng cũ lấy lại vùng mắt , mí mắt mới hiệu quả, cân xứng.

Chỉnh sửa mắt hỏng

–  Mắt đẹp tự nhiên

Bác sĩ trực tiếp thăm khám, phân tích tình trạng hư hỏng, tổn thương của vùng mắt của bạn để từ đó xác định những phương pháp xử lý phù hợp sao cho kết quả tốt nhất.

Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại và quy trình thực hiện ngay tại các trung tâm và bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, việc chỉnh sửa lại mắt sau phẫu thuật bị hỏng diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả giúp khách hàng mau chóng lấy lại được mắt đẹp tự nhiên.

–  An toàn tuyệt đối

Công nghệ chỉnh sửa mắt sau phẫu thuật mắt bị hỏng không bóc tách, không xâm lấn tới các vùng mô xung quanh của mắt, không làm giảm thị lực cửa mắt và giúp mắt cải thiện được tầm nhìn tốt hơn.

–  Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành tài chỉnh sửa mắt bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay bất kỳ một cảm giác khó chịu nào khác trong suốt quá trình thực hiện.

Việc xử lý tình trạng hử hỏng của mắt bác sĩ sẽ tùy vào tình trạng của mắt khách hàng sử dụng dịch vụ trước đó theo công nghệ nào : bấm mí mắt, cắt mí mắt( trên hay dưới)… từ đó bác sĩ sẽ thực hiện việc cắt rạch để xử lý sao cho hữu hiệu, tuy nhiên hầu hết vết sẹo được che giấu một cách kín đáo nên hoàn toàn không để lại sẹo.

–  Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Thời gian chỉnh sửa lại mắt sau phẫu thuật mắt hư hỏng được thực hiện trong khoảng 30 – 60 phút. Sau khi thực hiện xong, khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng  mà có thể ra về luôn trong ngày.

QUY TRÌNH CHỈNH SỬA MẮT HỎNG

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước tiên, khách hàng được bác sĩ tư vấn thăm khám nhằm xác định rõ tình trạng vùng mắt của khách hàng bị hư hỏng, tổn thương như thế nào nhằm xác định phương pháp cần xử lý sao cho hiệu quả nhất.

Chỉnh sửa mắt hỏng

Bước 2: Chuẩn bị cho phẫu thuật:

Tiến hành gây tê tại chỗ. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ bằng một mũi tiêm nhỏ ngay tại vùng mắt cần chỉnh sửa lại.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật sửa mắt.

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bằng các phương pháp sau đây :

Xử lý tình trạng sau khi cắt mí mà không đẹp, mí bị lệch không cân đối. Theo đường cung  mí đã được đo vẽ trước đó bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh sửa mí  mắt  để tạo nếp gấp trên hai mí mắt chính xác. Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách hai mí cân đối, xử lý triệt để tình trạng cắt mí mắt cũ bị hư hỏng.

Bước 4: Chăm sóc và tái khám:

Sau khi thực hiện xong qua trình phấu thuật chỉnh sửa mắt hỏng, bạn nên chăm sóc mắt theo đúng các chỉ định mà bác sĩ chuyên môn đưa ra, nhằm hạn chế tối đa các biến chứng hoặc các tình trạng xấu khác.

KẾT QUẢ

Chỉnh sửa mắt hỏng Chỉnh sửa mắt hỏng

Thực hiện chỉnh sửa mắt hỏng là một trong các kĩ thuật khó, phải do các bác sĩ giỏi và chuyên môn cao, kinh nghiệm phẫu thuật phong phú mới có thể xử lí hầu hết các lỗi mà các bác sĩ kém kinh nghiệm gây ra.

Sau khi thực hiện chỉnh sửa mắt hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc, các vấn đề về mắt cũng như các tình trạng mí mắt xấu, phẫu thuật hỏng đều được khắc phục thành công, khách hàng sẽ nhận lại đôi mắt đẹp như ý, với nét đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối.

Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề liên quan đến mắt quý khách có thể  liên hệ qua hotline Bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc: +82 10 5276 5116  để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *