Chỉnh sửa mũi hỏng

Thẩm mỹ mũi 0

Chỉnh sửa mũi hỏng  tại Hàn Quốc

Sau khi thực hiện nâng mũi thẩm mỹ, mà bạn không hài lòng hoặc xảy ra các biến chứng đối với chiếc mũi S line của mình như: Lộ sóng, bóng đỏ, mũi bị lệch, khoằm, méo hoặc biến dạng,…Tình trạng này khách hàng thường xuyên gặp phải khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ tại các bênh viện thiếu chuyên gia, thiếu kinh nghiệm, và công nghệ lạc hậu, không còn phù hợp. Để giải quyết các khuyết điểm này, chỉnh sửa mũi hỏng sau phẫu thuật nâng mũi tại Hàn Quốc, là lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay.

Chỉnh sửa mũi hỏng

Ai nên chỉnh sửa mũi hỏng sau phẫu thuật nâng mũi

+ Các khách hàng có mũi bị lệch, lộ sóng mũi

+ Đầu mũi bị căng da, bóng đỏ, đầu mũi lõm hoặc thủng, vẹo hoặc quá nhọn

+ Mũi bị co rút biến dạng do nhiễm trùng, biến chứng sau phấu thuật

+ Chưa hài long với chiếc mũi hiện tại

Ưu điểm của chỉnh sửa mũi hỏng tại Hàn Quốc

Tạo dáng mũi thanh tú, tự nhiên, hài hòa và cấn đối trên khuôn mặt

Kỹ thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc hiện đang được đánh giá là phương pháp chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi như sống mũi bị gồ, lệch, mũi khoằm, khắc phục tình trạng mũi hỏng sau nâng hoặc mũi bị biến dạng do chấn thương tai nạn.

 

Phương pháp này mang đến cho bạn chiếc mũi mới cao, thẳng, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, hài hòa, thanh tú, đẹp tự nhiên.

An toàn, phục hồi nhanh chóng sau phẫu thuật

Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng các loại chất liệu độn thân thiện nhất với cơ thể, giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép.

Kỹ thuật sửa mũi diễn ra nhanh chóng chỉ trong khoảng 1-2 giờ đồng hồ giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Sau phẫu thuật sửa mũi, bạn có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Không đau, không để lại sẹo và thời gian duy trì lâu dài

Trước khi tiến hành sửa mũi, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi, do dó, khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Đặc biệt, sửa mũi không để lại sẹo sau phẫu thuật vì vết mổ nằm ở sâu bên trong khoang mũi và được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ nên không gây ra sẹo hay để lại dấu vết phẫu thuật trên da.

Sửa mũi công nghệ Hàn Quốc sử dụng chủ yếu là sụn tự thân nên ngoài đảm bảo an toàn, thân thiện với vùng mũi và cơ thể còn giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, suốt đời.

Quy trình thực hiện chỉnh sửa mũi hỏng tại Hàn Quốc

1/Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám cẩn thận tình trạng mũi của từng khách hàng, xác định nguyên nhân gây mũi xấu, lệch hay hỏng… và đưa ra hướng khắc phục phù hợp nhất cho khách hàng.

2/ Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Sau khi thăm khám và nắm bắt được đặc điểm của chiếc mũi, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi cần chỉnh sửa phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ cho mũi sau khi sửa.

3/ Gây tê vùng mũi & tiến hành phẫu thuật sửa mũi

Để tiến hành sửa mũi công nghệ Hàn Quốc đạt hiệu quả cao, bác sĩ sẽ căn cứ vào đặc điểm mũi, tình trạng mũi, từ đó lựa chọn phương pháp chỉnh sửa phù hợp.
– Trường hợp lộ sống mũi: Bác sĩ sẽ đo vẽ vùng mũi và phẫu thuật lại nhằm rút sống mũi ra, tiến hành thẩm mỹ mũi bằng sụn vách ngăn.
– Trường hợp mũi nhọn, bỏng đỏ: Bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để bọc vào đầu mũi, giúp cho chiếc mũi cân xứng, đẹp tự nhiên.
– Trường hợp mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng: Bác sĩ sẽ xác định cụ thể mũi nghiêng là do vách ngăn hay do phẫu thuật trước đó gây nên, từ đó đưa ra phương án chỉnh sửa hợp lý. Thông thường, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh lại trụ mũi và cánh mũi.
– Trường hợp khách hàng bị đau âm ỉ vùng sống mũi sau khi nâng: Bác sĩ sẽ kiểm tra lại xem bạn có bị dị ứng với chất liệu nâng mũi hay không, hay do kĩ thuật bóc tách của bác sỹ phẫu thuật trước chưa đúng để tiến hành thay lại sống mũi, đặt lại chất liệu cho phù hợp.

4/ Chăm sóc và lời khuyên sau phẫu thuật:

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, khách hàng sẽ chuyển sang giai đoạn chăm sóc, với những lời khuyên đầy hữu ích từ các chuyên gia, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn,

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh mũi

Chỉnh sửa mũi hỏng
Trước và sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi bị hếch
Chỉnh sửa mũi hỏng
Trước và sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi bị lệch
Chỉnh sửa mũi hỏng

Sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng khách hàng sẽ nhận được chiếc mũi đẹp, cân đối và toàn diện trên khuôn mặt, mang lại tự tin hơn trong cuộc sống. Để đảm bảo thời gian hồi phục nhanh chóng và có kết quả như ý, bạn nên lắng nghe và thực hiện theo đúng các lời khuyên của bác sĩ.

Với các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng, đặc biệt các quy trình đều được thực hiện trực tiếp tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn quốc tế, quý khách hàng đảm bảo hài lòng khi đến với trung tâm chúng tôi.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *