Có nên đặt túi ngực nano chip 3D không?

Tư vấn nâng ngực 0

Túi ngực nano chip 3D

Ngực đẹp vừa là vũ khí lợi hại mang lại sự tự tin cho phái đẹp trong công việc, vừa có tác dụng thể hiện sự quyến rũ của mình với người khác giới, giúp cuộc sống hôn nhân viên mãn. Vậy nên, nhu cầu tăng vòng một an toàn và uy tín đang được đông đảo nữ giới quan tâm, đặc biệt là phương pháp sửa ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D.

Có nên đặt túi ngực nano chip 3D không?
Khi chuẩn bị thẩm mỹ nâng ngực, chị em phụ nữ chỉ quan tâm đến việc y bác sĩ nào giỏi? Kích cỡ túi ngực và những câu hỏi thường gặp như: Thời gian thực hiện ca phẫu thuật hết bao lâu? Mổ qua đường hố nách hay đường quầng vú? Sau phẫu thuật, chế độ chăm sóc như thế nào? Nhưng thực tế, ít bạn nào quan tâm rằng bác sĩ sẽ ứng dụng túi nâng ngực nào cho mình. Trong khi đó, chất lượng túi độn nâng ngực quyết định lớn đến kết quả của ca nâng ngực.

túi ngực nano chip 3D

Có nên đặt túi ngực nano chip 3D không?

Bất cứ ai khi tìm hiểu một giải pháp nâng ngực để tăng nhan sắc cho mình đều phân vân cùng với đắn đo. Bởi lẽ, nếu không có sự chọn lựa đúng kỹ thuật sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cùng với độ quyến rũ của vòng 1, đó là điều mà ai cũng quan tâm và lo lắng.
Kỹ thuật sửa ngực nội soi bằng túi Nano Chip 3D được rất nhiều người quan tâm bởi đây là phương pháp sửa ngực hiện đại dùng hệ thống máy 3D chuyên sâu cho phép nhìn thấy kết quả trước cùng với sau khi sửa ngực với độ chính xác cao, lên đến 90%.
Bằng công nghệ quét đám mây có thể quét chính xác toàn bộ kích thước, chiều cao, cân nặng hiện tại của một người cùng với cho ra kết quả mô phỏng bằng những size ngực to nhỏ khác nhau, khách hàng có thể chủ động chọn lựa cho mình các kích thước thích hợp.

túi ngực nano chip 3D

Đặt túi ngực nano chip 3D có an toàn không?

Hiện nay, có nhiều dòng túi ngực khác nhau, trong đó túi ngực Nano Chip của hãng Motiva (Mỹ) là thế hệ mới nhất với nhiều cải tiến ưu việt. Nó tận dụng kỹ thuật bề mặt Nano với 8.000 tiếp điểm/1cm, cho phép khi đưa vào khoang đặt ngực tạo độ bám dính mô xơ rất kì cao, từ đó giúp khắc phục tối đa tình trạng co thắt bao xơ thường thấy ở các túi ngực cũ. Tận dụng túi ngực Movita được gắn chip an toàn giúp quét tìm chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) bằng một đầu đọc cầm tay của hãng. Chip này không có khả năng định vị nên không tác động sự riêng tư của khách hàng.

Tìm hiểu thêm:

>>> Phương pháp nâng ngực chảy xệ

>>> Các phương pháp nâng ngực mới nhất

Túi ngực Motiva bề mặt Nano Chip có tính định hình, đàn hồi tốt, không bị nứt vỡ ngay cả khi có tất cả ảnh hưởng mạnh trực tiếp nhờ được cấu tạo với 7 lớp chắc chắn nhưng vẫn tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên như ngực thật.

Bệnh viện tẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
Đăng ký tư vấn tại: http://goo.gl/forms/nclgDVkaidh2VQ6c2
Email: jwbeautykr@gmail.com
Hotline: +82 10 5276‎ 5116
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *