Độn cằm I line

Thẩm mỹ hàm mặt 0

Độn cằm I line là gì?

Có lẽ nhiều người đã nghe qua phương pháp độn cằm I line. Vậy độn cằm I line là gì? Độn cằm là công nghệ làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, là phương pháp đưa chất độn vào trong niêm mạc miệng giúp cằm dài thon hơn mà không hề lộ sẹo. Độn cằm I line là giải pháp kéo dài cằm để khuôn mặt trở nên cân xứng. Đồng thời đầu mũi, đầu môi và điểm nhô ra của cằm tạo thành một đường thẳng gọi là I line. Đây là một trong các phương pháp thẩm mỹ được khá nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nhất hiện nay.

Độn cằm I line

Đối tượng nên áp dụng phương pháp độn cằm I line:

–           Các khách hàng có Cằm lẹm – Cằm ngắn – Cằm mỏng

–           Tất cả trường hợp muốn thay đổi thẩm mỹ cho cằm.

–           Khách hàng là nam và nữ có sức khỏe tốt.

Ưu điểm của phương pháp độn cằm I line

– Khắc phục được các khuyết điểm vốn có của cằm lẹm, cằm ngắn.

– Phẫu thuật tạo dáng cằm thon dài đúng chuẩn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

– Không để lại sẹo, nét đẹp tự nhiên.

– An toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng.

– Qúa trình phẫu thuật nhẹ nhàng, không đau, thời gian hồi phục nhanh chóng.

Độn cằm I line

Quy trình thực hiện phương pháp độn cằm I line

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ phẫu thuật sẽ kiểm tra tổng quát gương mặt của khách hàng và tư vấn phương pháp độn cằm phù hợp mang lại kết quả tốt nhất.

Độn cằm I line

Bước 2: Chuẩn bị độn cằm:

Khách hàng kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành độn cằm.

– Kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc.

– Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện

– Kiểm tra chất liệu độn cằm. Đây là các chất liệu độn cằm thân thiện với cơ thể, được Bộ Y Tế kiểm duyệt và cấp phép sử dụng.

Bước 3: Tiến hành thực hiện:

Bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước cằm và định hình dáng cằm  thật chuẩn xác.

Tiếp theo là công đoạn cắt gọt chất liệu độn. Đây là bước vô cùng quan trọng. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ phải khéo kéo cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt khách hàng.

Để đảm bảo hạn chế đau cho khách hàng, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ. Độn cằm là phương pháp phẫu thuật khá đơn giản và nhẹ nhàng, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

Độn cằm I line

Quy trình tiến hành phẫu thuật độn cằm theo quy trình an toàn, Bác sĩ tiến hành mổ một đường nhỏ ở trong niêm mạc miệng hoặc dưới cằm để tạo một khoang nhỏ. Sau đó, bác sĩ khéo léo đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào khoang chứa này kết hợp kỹ thuật cân chỉnh, tạo hình chính xác. Tùy thuộc nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành tạo đường rạch ở phía trong hoặc ngoài cho phù hợp.

Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường khâu kín bên trong phía niêm mạc miệng nên không lộ dấu vết của phẫu thuật.

Bước 4: Chăm sóc và tái khám

Khách hàng có thể trở về ngay sau khi thực hiện xong phấu thuật, để đảm bảo hình dáng và hạn chế tốt nhất các biến dạng và di chứng sau phẫu thuật, khách hàng cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn và lời khuyên chăm sóc của bác sĩ chuyên môn.

Sau một thời gian nhất định, khách hàng nên đến và tái khám lại để kiểm tra kết quả phẫu thuật.

Kết quả

Độn cằm I line Độn cằm I line

Khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật độn cằm I line, sẽ nhận được được khuôn mặt hài hòa, cân đối sau khi độn cằm tại thẩm mỹ viện chúng tôi.

Là một trong các thẩm mỹ viện thực hiện liên kết với các trung tâm và bệnh viện thẩm mỹ uy tín chuyên nghiệp tại Hàn Quốc, tất cả quá trình thực hiện độn cằm I line đều được thực hiện ngay tại Hàn Quốc, với các phương tiện kĩ thuật hiện đại, bác sĩ chuyên môn kĩ thuật cao. Nhờ vậy, các biến chứng bất thường sau phẫu thuật như: chảy máu, sung lớn, sốt cao,… đều hiếm khi xảy ra.

Nếu bạn đang cần thực hiện phẫu thuật độn cằm I line, vui lòng liên hệ ngay trung tâm thẩm mỹ chúng tôi để được các bác sĩ đưa ra lời khuyên tư vấn tốt nhất.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *