Hút mỡ cánh tay

Tạo hình cơ thể 0

Phương pháp hút mỡ cánh tay tại Hàn Quốc

Bắp tay là vị trí đặc biệt trên cơ thể, là nơi bao gồm cơ, mỡ và mạch máu quan trọng trong hoạt động vận động. Bắp tay cũng là nơi dễ dàng tích mỡ thừa và khó tiêu giảm nhất. Cánh tay khi tích mỡ sẽ làm phần vai và thân trên nở rộng bất thường, thật khó mà giấu chúng đi, khiến bạn mất tự nhiên và tự tin khi giao tiếp. Với công nghệ hiện đại hút mỡ cánh tay bằng Laser Lipo là cách hiệu quả nhất hiện nay trong loại bỏ mỡ thừa bắp tay, giúp phần vai bạn sẽ trông gọn hơn để tự tin đón nhận niềm vui trong cuộc sống.

hut-mo-canh-tay

 ĐỐI TƯỢNG NÊN ÁP DỤNG HÚT MỠ CÁNH TAY

  • Khách hàng mong muốn làm đẹp, loại bỏ mỡ thừa không mong muốn
  • Các trường hợp bắp tay bị mập và lỏng da do mỡ thừa tích tụ
  • Mong muốn cánh tay thon gọn, đẹp như ý

ƯU ĐIỂM HÚT MỠ CÁNH TAY BẰNG PHƯƠNG PHÁP LASER LIPO

  • Loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng mà không gây tổn hại tới vùng cơ, mạch máu.
  • Cho cánh tay thon gọn, cân đối.
  • Nhanh hồi phục, không để lại sẹo.

Hút mỡ cánh tay tại bệnh viện

QUY TRÌNH THỰC HIỆN HÚT MỠ CÁNH TAY

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Khách hàng gặp gỡ trực tiếp bác sĩ chuyên khoa. Sau khi xem xét nguyên nhân mỡ thừa do cánh tay hay cơ, từ đó bác sĩ sẽ cho lời khuyên thích hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát:

Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm và siêu âm cần thiết đảm bảo khách hàng đủ sức khỏe trước khi thực hiện hút mỡ. Từ kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ đánh giá chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vị trí mỡ thừa tại bắp tay cần loại bỏ, giúp cho việc hút mỡ bắp tay được diễn ra tốt nhất.

Bước 3: Tiến hành hút mỡ cánh tay

Với công nghệ Laser Lipo, hiệu ứng laser nhanh chóng phá vỡ lớp màng cứng bao bọc các tế bào mỡ, mỡ được hóa lỏng thành dầu và nhẹ nhàng loại bỏ ra ngoài cơ thể.

Bác sĩ sẽ điều chỉnh cường độ tia Laser sao cho thích hợp nhất, giảm dần cường độ để săn chắc vùng bắp tay, không làm lỏng da

Bước 4: Chăm sóc và tái khám

Sau khi thực hiện hút mỡ cánh tay, khách hàng sẽ được nghỉ tại bệnh viện 1 ngày để hồi phục sức khỏe.

Khách hàng nên tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên môn, đến tái khám định kỳ để hạn chế tối đa các trường hợp biến chứng và không mong muốn xảy ra.

KẾT QUẢ

hut-mo-canh-tay-3 hut-mo-canh-tay-1

Kết quả sau hút mỡ cánh tay tại bệnh viện

Hút mỡ cánh tay là một phẫu thuật đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Đặc biệt, tại thẩm mỹ viện chúng tôi, các quá trình hút mỡ được thực hiện ngay tại Hàn Quốc, và trực tiếp do các bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, với công nghệ hiện đại thực hiện, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa không mong muốn, mang lại cánh tay đẹp, thon gọn và săn chắc.

Nếu bạn đang có nhu cầu hút mỡ cánh tay, hãy đến với thẩm mỹ viện chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *