Mở rộng góc mắt

Thẩm mỹ mắt 0

Mở rộng góc mắt tại Hàn Quốc

Không phải ai sinh ra cũng đã có sẵn cho mình đôi mắt đẹp, khuôn mặt thanh tú với vẻ đẹp cuốn hút riêng của mình. Phần lớn nhiều người có nếp mí gấp ở sát khóe mắt. Theo các chuyên gia chỉnh hình thẩm mỹ, phần da thừa nơi khóe mắt (hay còn gọi là nếp rẻ quạt) có các mức độ lớn nhỏ khác nhau. Nếu như nếp rẻ quạt càng lớn thì mắt sẽ bị che nhiều, đây chính là nguyên nhân khiến hai mắt nhỏ hơn và cách xa nhau hơn. Chính vì vậy mà rất nhiều người đã tìm đến với phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt nhằm mang đến cho mình đôi mắt đẹp tự nhiên.

mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc

Đối tượng nên sử dụng phương pháp mở rộng góc mắt

  • Trường hợp khoảng cách giữa hai lông mày rộng.
  • Tình trạng bề rộng của mắt hẹp.
  • Khách hàng có mí mắt kép ở góc mắt.
  • Mắt có nếp rẻ quạt làm che một phần khóe mắt
  • Các khách hàng mong muốn có mí mắt rõ ràng hơn.

mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc

Ưu điểm của mở rộng góc mắt

  • Với phương pháp tiên tiến, không để lại sẹo, giúp đôi mắt trở nên thanh thoát hơn.
  • Đôi mắt đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối
  • Mí mắt được thực hiện khéo léo, hiện ra rõ ràng giúp đôi mắt đẹp hơn
  • Thời gian phục hồi nhanh chóng
  • An toàn và kết quả duy trì lâu dài

* Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.

Quy trình thực hiện mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là cuộc tiểu phẫu giúp cải thiện đôi mắt nhỏ hẹp, đồng thời tạo hai mí rõ ràng. Tùy theo kiểu dáng mắt, bạn có thể tiến hành thêm phẫu thuật chỉnh sửa mắt như tạo mắt hai mí, mở rộng đuôi mắt, hạ đuôi mắt để có thể đạt được kết quả thẩm mỹ cao hơn.

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm ra và xem xét tổng thể hình dáng khuôn mặt, mắt và phần da xung quanh rồi đánh dấu vị trí phẫu thuật sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt

Bước 2: Chuẩn bị hình ảnh và dụng cụ dành cho tiểu phẫu: Có nhiều sẹo được giấu rất kỹ, có vị trí ngay sát với đường màng mắt, cần quan sát kĩ và đình hướng.

Bước 3: Tiến hành mở rộng góc mắt: Cắt da thừa ở phần mí mắt kép gần góc mắt, các sẹo cần loại bỏ, làm mở, các khuyết điểm khiến cho đôi mắt xấu. Khâu chỉ sát bên trong mắt để không lộ sẹo và có hình dáng tự nhiên.

mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Quy trình mở rộng góc mắt bên trong

mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Quy trình mở rộng góc mắt ngoài

Bước 4: Chăm sóc và lời khuyên tư vấn:

Kết thúc phấu thuật khách hàng sẽ được chuyển sang giai đoạn chăm sóc, các bạn cần thực hiện theo đúng các chỉ dẫn và chỉ định bác sĩ đưa ra, nhằm hạn chế tối đa biến chứng hay tình trạng xấu có thể xảy ra sau tiểu phẫu mở rộng góc mắt.

Kết quả sau phẫu thuật mở rộng khóe mắt

mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn QuốcTrước và sau phẫu thuật mở rộng góc mắt
mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc mở rộng góc mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc

Sau khi thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt, hầu hết các khuyết điểm về hình dáng mắt trước đó đều được cải thiện đáng kể. Với phương pháp hiện đại và tất cả quá trình phẫu thuật đều được thực hiện ngay tại các bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt đẹp, to tròn, cân đối, không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến thị lực.

Bạn đang mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp? Bạn mong muốn xóa bỏ đi các khuyết điểm vốn có? Hãy liên hệ hotlien tiếng việt: +82 10 5276 5116 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *