Nâng mũi Hàn Quốc dành cho nam

Thẩm mỹ mũi 0

Nâng mũi Hàn Quốc dành cho nam

Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp càng được chú trọng. Giờ đây phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc không chỉ dành riêng cho phái yếu mà xu hướng nâng mũi Hàn Quốc dành cho nam cũng đang được đàn ông để ý đến đặc biệt là giới nam nghệ sĩ. Trong đó dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi được tất cả nghệ sĩ lựa chọn như là một phương pháp tối giúp gương mặt của mình trông thanh thoát cùng với nam tính hơn.

Nâng mũi Hàn Quốc dành cho nam

Nâng mũi Hàn Quốc dành  cho nam tập trung vào việc giải quyết những điểm khác biệt cơ bản nói trên để mang lại cho các anh chiếc mũi đẹp hiệu quả nhưng vẫn giữ nét nam tính đặc trưng.

Nếu là nam thì tập trung đánh vào tất cả điểm như:

– Tình trạng bị gồ trên sống mũi: phương pháp xử lý sẽ là mài xương mũi gồ, một số trường hợp sau khi mài xương sẽ đặt sụn mũi nhân tạo của Hàn Quốc.

– Tình trạng xương sống mũi to bè: chỉnh hình xương mũi.

– Đầu mũi to, tròn: thu nhỏ đầu mũi với phương pháp khâu cánh sụn hoặc xử lý phần sụn với tỉ lệ hợp lý. Một số tình huống sẽ nối kết với áp dụng sụn nhân tạo của Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc dành cho nam

– Lổ mũi rộng: tùy trường hợp sẽ thao tác cắt cánh mũi hoặc thon gọn phần đáy mũi.

Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ áp dụng tất cả phương pháp sửa mũi tương thích. Có những dịch vụ nâng mũi cho nam như sau:

  1. Nâng mũi Hàn Quốc

Áp dụng cho tất cả người có sống mũi thấp, chỉ muốn nâng cao sống mũi. Đây là phẫu thuật tạo hình sống mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo.

  1. Nâng mũi bọc sụn

Dùngcho các người có đầu mũi nhắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sửa mũi kiểu Hàn Quốc và sụn tự thân giúp các bạn có 1 chiếc mũi cao, thanh tú.

Nâng mũi Hàn Quốc dành cho nam

  1. Nâng mũi s-line 3D

Ứng dụng cho tình trạng mũi thấp, ngắn, lệch, hếch, đầu mũi to. Nâng (sửa) mũi s-line 3D là phức hợp tổng thể các phương pháp mỹ mãn về chỉnh hình mũi như thu nhỏ xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân…khắc phục hoàn toàn nhược điểm của tất cả phương pháp thông thường.

Xem thêm:

>>>Phẫu thuật chỉnh mũi gồ ghề

>>> Phẫu thuật nâng mũi tự nhiên

>>> Phẫu thuật nâng mũi ở Hàn Quốc có tốt không?

Chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi cho nam giới?

– Giữ vết thương khô, không rửa mặt bằng nước

– Ứng dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của y bác sĩ

– Tái khám đúng lịch

– Kiêng ăn các thức ăn dễ làm sưng, sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, gà, rau muống…

– Sưng bầm là dấu hiệu thường gặp và sẽ hết dần sau khoảng 10 ngày

– Tránh làm việc nặng sau khi thẩm mỹ trong tuần đầu

– Tránh tuyệt đối mọi sự đụng chạm, sờ nắn, không đeo các loại kính nặng nề và đụng chạm vào phần mũi trong các ngày đầu
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *