Nâng ngực chảy xệ

Thẩm mỹ ngực 0

Nâng ngực chảy xệ tại Hàn Quốc

Ngực chảy xệ là nỗi lo của nhiều chị em hiện nay. Có nhiều nhiều nguyên nhân dẫn đến ngực chảy xệ nhưng vấn đề chính là theo thời gian, và quá trình sinh nở, ngực mất dần vẻ vun tròn, quyến rũ mà trở nên chảy xệ, chùng nhão gây mất tự tin nhất là trong cuộc sống lứa đôi. Với phương pháp nâng ngực chảy xệ Hàn Quốc, được áp dụng các tiến bộ y khoa thẩm mỹ ngày nay, đã dễ dàng giúp khôi phục vẻ đẹp vòng 1, lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp quyến rũ cho nhiều chị em phụ nữ.

Nâng ngực chảy xệ

ĐỐI TƯỢNG NÂNG NGỰC CHẢY XỆ

  • Khách hàng có tình trạng: Ngực chảy xệ, kém săn chắc
  • Giới tính: Nữ
  • Các khách hàng có nhu cầu làm đẹp

ƯU ĐIỂM NÂNG NGỰC CHẢY XỆ

  • Khắc phục được 2 vấn đề: chảy xệ và kém săn chắc.
  • Tính an toàn cao, hồi phục nhanh chóng.
  • Hiệu quả duy trì lâu dài.
  • Loại bỏ được mỡ thừa nhanh chóng, không để lại sẹo.

Nâng ngực chảy xệ

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC CHẢY XỆ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra và tư vấn cho bạn về hiện trạng của bạn, đánh giá mức độ chảy xệ để có phương pháp phẫu thuật tối ưu nhất, phù hợp với từng khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe:

Bạn sẽ được kiểm tra tổng quát để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe cho quá trình thực hiện phẫu thuật

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ:

Tùy mức độ chảy xệ mà bác sĩ sẽ có những chỉ định cắt bỏ phần da, mô mỡ phù hợp nhất.

Nâng ngực chảy xệ

Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú: áp dụng cho ngực sa trễ rất nhẹ. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến hướng lên trên.

Đường mổ quanh quầng vú: áp dụng cho trường hợp sa trễ trung bình, phẫu thuật lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

Đường mổ vòng tròn chân núm vú: áp dụng cho trường hợp sa trễ vừa, với điều kiện quầng vú không quá lớn.

Đường mổ mỏ neo: áp dụng cho trường hợp sa trễ nặng, cấp độ 4, đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Bước 4: Đặt túi ngực: Nhằm làm tăng kích thước bộ ngực sau khi khắc phục chảy xệ và khâu lại. Trường hợp ngực lớn sẵn không cần bước này.

Bước 5: Chăm sóc và tái khám.

KẾT QUẢ

Nâng ngực chảy xệ Nâng ngực chảy xệ Nâng ngực chảy xệ
kết quả sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện

Sau phẫu thuật bạn sẽ nhận được bầu ngực đẹp tự nhiên, cân đối với kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau. Khắc phục tình trạng ngực chảy xệ nhanh chóng, giúp cho bầu ngực cân đối và không để lại sẹo.

Tại thẩm mỹ viện chúng tôi, các quá trình phẫu thuật đều được thực hiện tại Hàn Quốc, bởi các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có kỹ năng chuyên môn sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, hãy liên hệ hotline +82 10 5276 5116 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *