Nâng ngực không cần phẫu thuật

Thẩm mỹ ngực 0

Nâng ngực không cần phẫu thuật

Nâng ngực không cần phẫu thuật đang là lựa chọn của nhiều chị em hiện nay. Nhiều chị em có nhu cầu nâng ngực làm đẹp nhưng lo lắng về các phương pháp phẫu thuật nâng ngực, e ngại dao kéo, sợ các biến chứng chảy máu, xâm lấn, hay để lại sẹo hoặc ảnh hưởng tới chức năng cho con bú! Trong các phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật, nâng ngực bằng mỡ tự thân là xu hướng làm đẹo ngực được nhiều người ưa chuộng áp dụng hiện nay. Bởi phương pháp này có thể cùng một lúc cho hai hiệu quả tích cực, vừa làm tăng kích thước vòng 1 như mong muốn, vừa giúp làm giảm mỡ hiệu quả tại vùng lấy mỡ. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp nâng ngực này ngay sau đây.

Nâng ngực không cần phẫu thuật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân hiệu quả an toàn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân phù hợp với nhiều đối tượng, rất nhiều khách hàng sợ đau và can thiệp của dao kéo có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ này để nâng ngực.

Nâng ngực sử dụng mỡ tự thân nên ngực sẽ đẹp và mềm mại tự nhiên hơn, không phải lo ngại nhiều về các biến chứng như các phương pháp đặt túi.

Nâng ngực không cần phẫu thuật

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân hiệu quả và chuyên nghiệp

Khi đến nâng ngực, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lượng tình trạng ngực và kiểm tra lượng mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể có đủ để nâng ngực hay không. Sau đó, bác sĩ sẽ làm sạch vùng lấy mỡ, gây tê cụ bộ và đưa thiết bị hút mỡ vào lấy một lượng vừa đủ để nâng ngực (vùng lấy mỡ sẽo theo yêu cầu của khách hàng như vùng eo, bụng, đùi…) và đem ly tâm loại bỏ tạp chất, giữ lại tế bào gốc khỏe nhất dùng để cấy vào vùng ngực. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch ngực, khoanh vùng ngực và từ từ cấy mỡ tự thân vào đến khi ngực đạt kích thước như mong muốn.

Nâng ngực không cần phẫu thuậtMỡ được tách chiếc li tâm trước khi tiến hành nâng ngực

Công nghệ thẩm mỹ đã phát triển vượt bậc, với nhiều tiến bộ khoa học kĩ thuật được áp dụng một cách hiệu quả vào trong phẫu thuật. Tuy nhiên, dù phương pháp nào cũng sẽ tồn tại những nhược điểm nhất định, cùng lưu ý một số nhược điểm của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực không cần phẫu thuật

  • – Mỡ tự thân sẽ bị hấp thu dần theo thời gian hoặc bị tiêu hủy ( khoảng 40%) dẫn đến hiện tượng ngực teo nhỏ sau khoảng 3-5 năm, cần phải tiến hành bơm lại nhiều lần để duy trì vẻ đẹp vòng ngực.
  • – Có thể dẫn tới hiện tượng viêm tắc vùng bơm, hình thành khối u ở ngực, nhiễm trùng.

Nâng ngực không cần phẫu thuậtTrước và sau khi thực hiện nâng ngực thẩm mỹ

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính Hàn Quốc, nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân được thực hiện tại Hàn Quốc, với quy trình an toàn, chuyên nghiệp, trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, cam kết mang đến kết quả tối ưu, hạn chế các nhược điểm vốn có của phương pháp này có thể gặp phải.

Các bạn có thể tham khảo các phương pháp nâng ngực tại không cần phẫu thuật của chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline để được tư vấn tốt nhất.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *