Nâng ngực nội soi

Thẩm mỹ ngực 0

Nâng ngực nội soi tại Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay giúp cải thiện vòng 1 của nhiều chị em phụ nữ như vòng 1 nhỏ, chảy xệ,…trở nên căng tròn, đẹp tự nhiên, với thời gian duy trì lâu dài. Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện chúng tôi được thực hiện ngay tại Hàn Quốc, ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại, đã được kiểm định, quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn, không biến chứng.

Nâng ngực nội soi tại Hàn Quốc

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

  • Các trường hợp ngực lép, ngực nhỏ
  • Khách hàng có ngực mất cân đối, bên to bên nhỏ
  • Mong muốn cải thiện kích thước vòng 1
  • Các trường hợp đặc biệt như ngực bị teo nhỏ sau sinh mở và cho con bú, tái tạo ngực sau chấn thương,…

ƯU ĐIỂM CỦA  PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI HÀN QUỐC

  • Phẫu thuật nâng ngực nội soi với công nghệ Hàn Quốc đảm bảo an toàn cao.
  • Phẫu thuật nâng ngực nội soi không đau, không để lại sẹo
  • Thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn kĩ thuật cao, không để lại sẹo
  • Sở hữu ngực đẹp cân đối, hài hòa với tổng thể vóc dáng, bầu ngực tròn đầy cân đối tự nhiên
  • Kết quả ổn định, dài lâu
  • Thời gian phục hồi nhanh chóng

Nâng ngực nội soi tại Hàn Quốc

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực và vùng đưa túi ngực vào (vùng nách hoặc rốn).

Bước 2: Tiến hành gây mê

Khách hàng được tiến hành gây mê để hoàn toàn thoải mái, không có cảm giác khó chịu hay đau trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực.

Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách hoặc nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm để đưa túi độn vào. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi tại Hàn Quốc

Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò, các bác sĩ sẽ tiến hành việc bóc tách khoang ngực để đặt chất liệu độn được chính xác và nhẹ nhàng hơn. Khi đã đưa được chất liệu độn vào bên trong khoang ngực, bác sĩ tiến hành điều chỉnh túi độn cho cân đối.

Bước 4: Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi. Sau đó hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng ngực để đảm bảo vùng ngực nhanh chóng phục hồi và có được dáng ngực đẹp nhất.

Bước 5: Chăm sóc và tái khám

Sau một thời gian, bạn cần đến tái khám, để bác sĩ có thể đánh giá kết quả, cũng như đưa ra các lời khuyên hữu ích, hạn chế biến chứng có thể xảy ra.

KẾT QUẢ SAU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

Nâng ngực nội soi tại Hàn Quốc Nâng ngực nội soi tại Hàn Quốc Nâng ngực nội soi tại Hàn Quốc Nâng ngực nội soi tại Hàn Quốc
Kết quả sau phẫu thuật nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm my JW  trụ sở chính Hàn Quốc

Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu ngay bộ ngực căng tròn, cân đối, phù hợp với vóc dáng. Tại thẩm mỹ viện chúng tôi, các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều được đào tạo kỹ năng chuyên môn sâu từng dịch vụ và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo kết quả phẫu thuật nâng ngực nội soi tối ưu và an toàn nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi, hãy liên hệ hotline +82 10 5276 5116 để để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *