Phẫu thuật hàm móm

Thẩm mỹ hàm mặt 0

Phẫu thuật hàm móm an toàn và hiệu quả

Phẫu thuật hàm móm ngay tại Hàn Quốc với phương pháp phẫu thuật vượt trội cùng công nghệ chỉnh nha thẩm mỹ hiệu quả, an toàn và chuẩn xác. Với phương pháp phẫu thuật hàm móm thẩm mỹ tại bệnh viện chúng tôi, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục các khuyết điểm vốn có của tình trạng hàm móm kém thẩm mỹ, giúp cho khuôn mặt bạn trở nên cân đối, hài hòa hơn chỉ sau 1 lần phẫu thuật. Cùng tìm hiểu quy trình thực hiện phẫu thuật hàm móm dưới đây, hy vọng sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích trước khi quyết đinh phẫu thuật hàm móm.

Phẫu thuật hàm móm tại Hàn Quốc

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN THỰC HIỆN PHẪU THUẬT HÀM MÓM

Phẫu thuật hàm móm thường được sử dụng nhất hiện nay là kỹ thuật BSSO, dùng để cắt và trượt phần xương hàm dưới lùi ra sau, giúp cải thiện hiệu quả khuôn hàm móm, vẩu mất thẩm mỹ. Các trường hợp nên áp dụng phương pháp này:

–           Các khách hàng bị móm bẩm sinh do sự phát triển quá mức của xương hàm dưới

–           Trường hợp xương hàm trên quá ngắn trong khi xương hàm dưới quá dài.

–           Khách hàng bị móm muốn cải thiện từ 18 tuổi trở lên.

–           Các trường hợp lệch khớp cắn nhai, gây khó chịu khi ăn nhai, vận động.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT HÀM MÓM

–           Phương pháp phẫu thuật hàm móm hiện đại với trợ giúp của trang thiết bị kĩ thuật hiện đại giúp cải thiện hiệu quả tình trạng móm do cấu trúc xương hàm và đem lại hiệu quả lâu dài.

–           Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, chỉ cần một lần phẫu thuật duy nhất sẽ giúp loại bỏ các vấn đề về hàm móm mang lại.

–           Khuôn mặt đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa hơn

–           Đảm bảo chức năng răng hàm và ít xảy ra biến chứng

–           Không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh và an toàn

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT HÀM MÓM

Bước 1: Tư vấn và thăm khám.

Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng răng hàm hiện tại, xác định nguyên nhân gây ra móm, xem xét phim chụp X quang Panorama (X quang toàn cảnh) và X quang Cephalo (X quang sọ đầu) để có chỉ định kỹ thuật, giải pháp tối ưu nhất dành cho từng khách hàng.

Phẫu thuật hàm móm tại Hàn Quốc

Bước 2: Chuẩn bị phẫu thuật:

Trước khi phẫu thuật, khách hàng cần được xét nghiệm y tế cần thiết như xét nghiệm máu, phổi… để đảm bảo sức khỏe cho quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ, giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn trong phẫu thuật.

Dựa trên các kết quả xét nghiệm, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thực hiện phẫu thuật phù hợp như:

–           Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm móm tại Hàn Quốc

–           Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

–           Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Phẫu thuật hàm móm tại thẩm mỹ viện chúng tôi được thực hiện ngay tại Hàn Quốc với trang thiết bị tốt nhất, cũng như đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra tốt nhất, thực hiện chuẩn xác, an toàn, và mang lại hiệu quả cao.

Bước 4: Chăm sóc và tái khám.

KẾT QUẢ

Phẫu thuật hàm móm tại Hàn Quốc Phẫu thuật hàm móm tại Hàn QuốcKết quả sau phẫu thuật hàm móm

Sau phẫu thuật, bạn cần ở lại bệnh viện 1-2 ngày để đảm bảo sức khỏe sau phẫu thuật, và theo dõi diến biến kết quả. Bạn cần thực hiện theo đúng các chỉ dẫn chăm sóc mà bác sĩ chuyên môn đưa ra, thường xuyên đến tái khám để kiểm tra kết quả, nhằm hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra.

Cùng với sự phát triển của công nghệ y khoa hiện đại, các phương pháp phẫu thuật hàm móm đã không còn khiến nhiều khách hàng e ngại như trước. Giải pháp này đạt được rất nhiều ưu điểm vượt trội khiến khách hàng rất hài lòng với kết quả nhận được.

Nếu như bạn đang có nhu cầu phẫu thuật hàm móm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận được lời khuyên tư vấn tốt nhất từ các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *