Phẫu thuật mũi gồ

Thẩm mỹ mũi 0

Phẫu thuật mũi gồ là gì?

Mũi gồ là tình trạng phần thân mũi cong tạo thành hình dáng lưng tôm, khiến cho đầu mũi bị khoằm trông kém xinh. Phẫu thuật mũi gồ tại Hàn Quốc bằng nâng mũi S line được coi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, mang lại chiếc mũi cao, thẳng, mềm mại và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Phẫu thuật mũi gồ

Đối tượng phù hợp với phẫu thuật mũi gồ:

– Người có đầu mũi quặp xuống, khoằm, cong dáng lưng tôm (mũi két)

– Sống mũi có điểm gồ cao ở giữa mũi.

– Phù hợp với tất cả khách hàng, điều kiện đủ sức khỏe và mong muốn khắc phục dáng mũi gồ xấu.

Ưu điểm của phẫu thuật mũi gồ tại Hàn Quốc

– Mang lại chiếc mũi cao thẳng, mượt mà tự nhiên.

– Dáng mũi cân đối hài hòa giúp khuôn mặt thanh tú hơn.

– An toàn, duy trì kết quả lâu dài.

– Mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

– Dáng mũi thanh tú.

Quy trình thực hiện phẫu thuật mũi gồ tại Hàn Quốc

1/ Tiếp nhận và tư vấn:

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được khám tổng quát và bác sĩ tư vấn, giải thích về tình trạng hiện tại của mũi. Sau khi khám xét được nguyên nhân gây mũi gồ thì tùy theo mức độ nặng nhẹ gồ của sống mũi các bác sĩ chỉ định sẽ dùng phương pháp chỉnh hình mũi gồ sao cho phù hợp.

phau-thuat-mui-go

2/ Xem hình ảnh mẫu được mô phỏng trước khi tiến hành thực hiện phẫu thuật:

Tại bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi, sau khi xác định được nguyên nhân và quyết đinh phấu thuật, khách hàng sẽ được lựa chọn các mẫu mũi có sẵn, được mô phỏng trực tiếp 3D trực quan. Từ đó, khách hàng có thể hình dung dễ dàng hơn chiếc mũi mình như thế nào sau phẫu thuật.

3/ Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát, làm vài xét nghiệm máu, đo điện tim và huyết áp trước khi có lịch phẫu thuật.

4/ Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ:

Chỉnh hình mũi gồ được thực hiện trong phòng phẫu thuật chuyên dụng tại bệnh viện Hàn Quốc với các công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay.

Phẫu thuật mũi gồ

Tạo hình mũi gồ có thể thực hiện bằng hai cách, qua đường cong mũi hoặc chỉnh hình qua đường ngoài. Phẫu thuật cắt xương gồ đơn thuần hoặc cắt gồ mũi kèm với đục xương mũi phụ thuộc vào mức độ gồ trên kết quả sau khi đo đạc cấu trúc xương mũi.

Nếu mũi gồ ở mức trung: Tức là phần gồ của sống mũi không lộ nhiều quá thì Bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp gọt phần gồ bằng dụng cụ chuyên biệt để sửa mũi gồ thành sao cho dáng mũi thanh thoát.

Còn nếu mức độ mũi gồ lộ nhiều: Thì Bác sĩ sẽ đưa phương pháp chỉnh hình mũi gồ như đặt sụn mũi để xử lý. Hoặc bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật hạ thấp phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng. Đây là cách tạo hình mũi gồ đơn giản mà hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nếu mức độ mũi gồ quá nhiều, mũi cong dáng lưng tôm: Thì việc phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ phải nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao để xử lý. Trong trường hợp này là bác sĩ phẫu thuật sẽ can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi khoằm để tạo dáng mũi thẳng, hài hòa với khuôn mặt.

Kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật mũi gồ tại Hàn Quốc

Phẫu thuật mũi gồ Phẫu thuật mũi gồ

Kết quả sau phẫu thuật mũi gồ tại bệnh viện thẩm mỹ JW 

Phẫu thuật mũi gồ
Trước và sau phẫu thuật sống mũi gồ, đầu mũi dài

Sau quá trình thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi thon gọn như ý muốn. Các nhược điểm cũng như những điểm xấu của chiếc mũi gồ được xử lí hết sức khéo léo, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, giúp cho khuôn mặt khách hàng trở nên xinh đẹp hơn.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *