Phẫu thuât mũi hếch

Thẩm mỹ mũi 0

Phẫu thuật mũi hếch là gì?

Không phải ai khi sinh ra cũng có được một chiếc mũi cao, đẹp, thanh tú trên gương mặt của mình. Với nhiều người kém may mắn, sở hữu chiếc mũi ngắn, xấu, bị gồ, hếch,…đã khiến cho khuôn mặt nhiều người mất đi vẻ đẹp toàn diện, và kém xinh đẹp. Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là phương pháp và quy trình phẫu thuật áp dụng cộng nghệ hiện đại tại Hàn Quốc, phẫu thuật mũi hếch đã giúp cho nhiều người lấy lại được vẻ đẹp của mình, và tự tin hơn trong cuộc sống.

Phẫu thuật mũi hếch tại bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính  Hàn Quốc

Đối tượng áp dụng phẫu thuật mũi hếch thẩm mỹ

– Phẫu thuật mũi hếch thích hợp cho tất cả mọi người, những ai không may sở hữu những chiếc mũi kém xinh.

– Những ai có độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi quá lớn, sống mũi ngắn.

– Mũi có phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn chính diện có thể thấy rõ lỗ mũi, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên.

Phẫu thuật mũi hếch tại bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính  Hàn Quốc

Ưu điểm phẫu thuật mũi hếch thẩm mỹ:

– Đảm bảo mang đến cho bạn những chiếc mũi xinh xắn cân đối.

– Qúy khách được sử dụng các công nghệ mới và hiện đại nhất, với các quy trình và phương pháp tối ưu được thực hiện ngay tại xứ sở Kim Chi. Nên đảm bảo an toàn, và thời gian duy trì lâu dài

– Mũi được xử lí khéo léo, không sẹo, đẹp tự nhiên

Quy trình phẫu thuật mũi hếch

Hiện nay có 2 phương pháp có thể chỉnh mũi hếch đó là sửa mũi hếch không phẫu thuật bằng chất Filler và sửa mũi hếch bằng sụn tự thân.

1/Sửa mũi hếch bằng Filler

Đối với trường hợp mũi hếch nhẹ, bác sĩ có thể dùng Filler tiêm vào mũi để kéo dài đầu mũi, tạo dáng cánh mũi, giúp cho bạn có dáng mũi tự nhiên, cân đối và hài hòa. Với phương pháp sửa mũi hếch này, chỉ mất 15 phút bạn đã có ngay dáng mũi đẹp mà không cần đụng đến dao kéo, không sợ đau, không lo gặp biến chứng.

Phẫu thuật mũi hếch tại bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính  Hàn Quốc

Hiện nay các loại Filler thường được sử dụng là Restylane, Juvederm và Radiess…các chất này đều đã được Bộ Y tế cho phép nhập khẩu và cấp phép lưu hành. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có thể kéo dài trong khoảng thời gian nhất định từ 12-18 tháng, sau đó chiếc mũi hếch của bạn lại trở về trạng thái ban đầu, tuy nhiên đây chỉ là phương pháp áp dụng cho các trường hợp mũi hếch nhẹ, ko quá ngắn…

2/Sửa mũi hếch bằng sụn tự thân

Hiện nay, phương pháp hiệu quả và an toàn nhất để khắc phục tình trạng này là nâng mũi bằng sụn tự thân. Có nhiều loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi.Tuy nhiên với trường hợp mũi hếch, dùng sụn vách ngăn để kéo dài và điều chỉnh dáng mũi là phù hợp nhất.

Phẫu thuât mũi hếch

Loại sụn này liền khối, rất chắc chắn nên có thể làm trụ, nâng đỡ và kéo đầu mũi dài hơn. Đặc biệt, loại sụn này có độ tương thích với mũi cao nên sẽ tạo được sự ổn định sau khi nâng mũi. Đầu mũi được chỉnh sửa bằng sụn tự thân sẽ thon dài tự nhiên, không bị bóng đỏ,  lỗ mũi có dáng hạt chanh thanh tú. Để tạo được chiếc mũi đẹp hoàn hảo, các bác sĩ có thể kết hợp nâng cao, cắt cánh mũi trong quá trình phẫu thuật. Với phương pháp sửa mũi hếch này, bạn sẽ có thể khắc phục được chiếc mũi khiếm khuyết của mình và sở hữu chiếc mũi đẹp dài lâu.

Kết quả sau khi phẫu thuật mũi hếch

Sau quá trình thực hiện phẫu thuật, các bạn sẽ nhận được chiếc mũi đã được phẫu thuật hết sức khéo léo và đẹp tự nhiên, khắc phục các hạn chế mà chiếc mũi hếch mang lại.

Phẫu thuật mũi hếch tại bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính  Hàn QuốcTrước và sau chỉnh sủa đầu mũi bị hếch

Phẫu thuật mũi hếch tại bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính  Hàn Quốc
Trước và sau phẫu thuật đầu mũi ngắn, sống mũi thấp

Là một bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất tại Hàn Quốc , bệnh viện thẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật và các quy trình thẩm mỹ tại bệnh viện bằng công nghệ mới nhất hiện nay. Nếu bạn đang mong muốn chỉnh sửa lại chiếc mũi kém xinh này, để sở hữu khuôn mặt toàn diện hơn, hãy liên hệ qua hotline tiếng việt: +82 10 5276 5116 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *