Phương pháp nâng ngực chảy xệ

Thẩm mỹ ngực 0

Phương pháp nâng ngực chảy xệ

Phương pháp nâng ngực chảy xệ là biện pháp tiên tiến được nhiều phái yếu chọn lựa để tăng kích thước vòng 1 căng tròn đẹp rạng ngời và ngăn ngực không bị chảy xệ.Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, những kỹ thuật nâng ngực mới được cải tiến tránh được những hạn chế của phương pháp cũ giúp mang lại cho chị em nữ giới những kỹ thuật sửa ngực có lợi nhất hiện nay.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ

Nguyên nhân dẫn đến việc ngực bị chảy xệ

Ngực vốn không có cơ, được cấu tạo từ các mô mỡ nên trong thời gian có thai hoặc cho con bú dưới ảnh hưởng của nội tiết tố, các mô tuyến sữa sẽ gia tăng quá trình hoạt động để tạo sữa gây chèn ép tất cả mô mỡ tại tuyến vú làm khối lượng mô mỡ ở tuyến vú bị teo nhỏ lại và chảy xệ.

Do trong thời kỳ mang thai, chế độ ăn uống khiến bạn tăng cân, vùng da cùng với hệ thống dây chằng nâng đỡ ngực sẽ bị trùng dãn. Sau khi sinh, chị em thường muốn giảm béo để lấy lại vóc dáng, chế độ ăn uống thay đổi, quá trình nuôi con vất vả khiến chị em giảm cân đột ngột. Những dây chằng nâng đỡ ngực không kịp thích nghi, mô mỡ bị teo lại khiến ngực bị chảy xệ.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ

Do hệ thống mô nối kết và nâng đỡ ngực bị mềm nhão sớm do sự lão hóa gây ra.

Giải phẫu treo ngực sa trễ – nâng ngực sa trễ bằng công nghệ nội soi chính là giải pháp hiệu quả đối với vấn đề ngực chảy xệ, giúp bạn sớm lấy lại được vòng một cân xứng một cách an toàn, nhanh chóng nhất.

Ai thích hợp với kỹ thuật nâng sửa ngực sa trễ

  • Ngực chảy xệ
  • Ngực Ngực nhão không còn săn chắc
  • Trên 18 tuổi, không mắc tất cả bệnh mãn tính, bệnh tim mạch
  • Da cùng với quầng vú giãn rộng, hướng xuống dưới

Tùy theo mức độ chảy xệ của từng khách hàng, bác sỹ sẽ quyết định phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng chỉ hay phẫu thuật sao cho phù hợp.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ

– Sửa quầng cùng với núm vú về vị trí cũ: tạo hình giúp tăng độ dày của tuyến vú cùng với cắt bỏ phần da chùng, giúp cho ngực trở lại hài hòa với cơ thể, có hình dáng đẹp và cao hơn. Nếu tuyến vú quá nhỏ thì có thể nối kết đặt túi độn để làm tăng độ lớn của vú. Ngược lại, nếu vú quá to thì có thể cắt giảm bớt tuyến vú.

– Ngực chảy xệ cực ít, chủ yếu là quầng vú quá rộng, khi chỉnh hình có thể làm một vòng sẹo quanh quầng vú (1 đường rạch).

– Ngực chảy xệ vừa (thường gặp) thì thường áp dụng phương pháp 2 đường rạch: 1 quanh quầng vú cùng với 1 đường dọc .

Tìm hiểu thêm:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

– Ngực chảy xệ quá nhiều, da thừa nhiều (khoảng cách từ xương quai xanh tới đầu vú > 23-25cm) thì đường rạch vú có hình chữ “T” ngược gồm:1 vòng tròn quanh quầng vú, 1 đường dọc và 1 đường ngang nằm khuất trong nế́p lằn dưới vú.

Với phương pháp này, y bác sĩ sẽ đo cùng với tính toán chỉnh hình để đưa đầu vú nhô lên phía trên, bằng cách cắt bỏ một phần da và tổ chức mô dưới da phần trên núm vú hiện có, sau đó khâu cố định để nâng vú cao lên.

Để tìm hiểu về phương pháp nâng ngực chảy xệ quý khách có thể liên hệ

Bệnh viện tẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
Đăng ký tư vấn tại: http://goo.gl/forms/nclgDVkaidh2VQ6c2
Email: jwbeautykr@gmail.com
Hotline: +82 10 5276‎ 5116
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *