Sửa mũi bị bóng đỏ an toàn bằng phương pháp Megaderm

Thẩm mỹ mũi 0

Thẩm mỹ sửa mũi bị bóng đỏ bằng Megaderm là phương pháp nâng mũi hư bằng một miếng bọc nhân tạo có tên là Megaderm. Miếng bọc này sẽ được lót vào giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi, giúp bao bọc và bảo vệ chiếc mũi một cách tối đa nhất  và chúng ta sẽ không phải còn lo lắng về tình trạng mũi sẽ bị biến chứng về sau nữa.

Sửa mũi bị bóng đỏ an toàn bằng phương pháp Megaderm

Nguyên nhân và cách sửa mũi bị bóng đỏ sau nâng mũi

Mũi bị bóng đỏ, lộ sóng là lo lắng của rất nhiều người trong khi thực hiện  thao tác nâng mũi.

 Tác nhân gây biến chứng sau khi sửa mũi có thể là do:
Chất sụn silicon bào mòn mô theo thời gian, sụn nhân tạo quá cứng, sụn kém chất lượng.
Do phương pháp của các bác sĩ chưa tốt: đặt sụn quá sát da, bót tách chưa sát màng xương, đặt sụn quá cao so với da mũi.

Sửa mũi bị bóng đỏ an toàn bằng phương pháp Megaderm

Trước và sau khi sửa mũi bị bóng đỏ sau phẫu thuật

Do cơ địa của khách hàng: da mũi quá mỏng, nhạy cảm. Bác sĩ trong quá trình nâng lại không có phương pháp phòng tránh hiệu quả.

Khi mũi bị bóng đỏ, lộ sóng nên phẫu thuật sửa lại là rất cấn thiết. Thông thường, kỹ thuật s line dùng sụn tự thân đả bao bọc và bảo vệ vùng đầu mũi. Tuy nhiên, sụn tự thân không phải lúc nào cũng có sẵn hay đủ, đặc biệt là với những làn da mũi mỏng, cần sử dụng sụn tự thân cho toàn bộ mũi. Do vậy,các phương pháp khác cần có vật liệu thay thế vừa an toàn, vừa có cấu tạo tương tự sụn tự thân và hiệu quả giống như  sụn tự thân, cùng với giải pháp hữu hiệu cho tình huống này là Megaderm.

Megaderm là gì? Ưu điểm của Megaderm?

Sửa mũi bị bóng đỏ an toàn bằng phương pháp Megaderm
Megaderm là tế bào biểu bì dạng tế bào da của người, nó được bào chế như một thành phần trong da cơ thể con người, có tính tương hợp cao cùng với là mô đệm tốt cho da. Trong nâng mũi, Megaderm được lót vào vùng da mỏng cùng với nó đóng là vai trò lớp đệm. Bởi thế, Megagerm được tận dụng điều trị cho các trường mũi lộ sóng sau nâng mũi mà nó được sử dụng như là biện pháp phòng ngừa. Với kỹ thuật nâng mũi kiểu Hàn ngày nay, Megaderm được lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo cùng với nó đóng vai trò như là vật liệu tự thân. Megaderm tỏ ra vô cùng  hiệu quả trong việc phòng ngừa và khắc phục trường hợp mũi bóng đỏ. lộ sóng. Hơn thế nữa, cũng được sử dụng trong tình trạng làn da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm, vật liệu này sẽ được bọc toàn bộ mũi như là một lớp đệm rất là êm ái cùng với tự nhiên.

Tìm hiểu thêm:

Nâng mũi Hàn Quốc dành cho nam

Sửa mũi vẹo an toàn và đẹp tự nhiên

Những tình trạng nào nên nâng mũi sụn bọc Megaderm

Miếng Megaderm ra đời để thay thế da mũi có nhiệm vụ nâng đỡ sụn nhân tạo theo thời gian. Bác sĩ sẽ thực hiện lót một lớp Megaderm bên ngoài sống mũi cùng với đầu mũi nhân tạo. Lớp này sẽ giúp sụn mũi sỡ hữu độ mềm mại, uyển chuyển giúp kiểu mũi trở nên thanh tú hơn. Cũng nhờ đó, chiếc mũi sau khi nâng lên sẽ có dáng chữ S chạy dài thanh mảnh từ đầu mũi đến chân mũi với đường nét tự nhiên. Từ đây, gương mặt của bạn có thể giảm thiểu được sự thô cứng, không gây sự gượng gạo do sụn nhân tạo gây nên
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *