Thu gọn cánh mũi

Thẩm mỹ mũi 0

Thu gọn cánh mũi Hàn Quốc

Thu gọn cánh mũi nội soi tại Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, giúp cho những chiếc mũi thô trở thành những chiếc mũi đẹp. thon gọn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến độ cao ban đầu của mũi và các đường nét được hài hòa cân đối, biến khuôn mặt bạn trở nên đẹp toàn diện và thanh tú hơn.

Thu gọn cánh mũi

Đối tượng nên áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi tại Hàn Quốc

– Cánh mũi rộng, bề ngang, dày cứng.

– Lỗ mũi rộng gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến vẻ đẹp khuôn mặt.

– Muốn thu gọn cánh mũi để có dáng mũi thon gọn, phù hợp.

Thu gọn cánh mũi

Ưu điểm vượt trội khi thu gọn cánh mũi nội soi tại Hàn Quốc

1/ Không để lại sẹo:

Hiện nay có hai kỹ thuật thu gọn cánh mũi cơ bản là thao tác từ bên ngoài và thao tác từ bên trong khoang mũi (hay còn gọi là thu gọn cánh mũi nội soi). Khi thực hiện thao tác bên ngoài, bác sĩ tạo vết rạch phía ngoài lỗ mũi, theo hai bên chân cánh mũi nên đôi khi có thể để lại sẹo. Khắc phục nhược điểm này, khi thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi, vết rạch nhỏ và đường khâu đều được thực hiện trong khoang mũi nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo sau tiến hành.

2/ Giữ nguyên độ cao và các vẻ đẹp sẵn có, giúp mũi trở nên nhỏ xinh và hài hòa hơn

Thu gọn cánh mũi nội soi được thực hiện với phương pháp cơ bản, tùy theo tình trạng của từng người.

– Cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng dày và cứng.

– Cuộn cánh mũi: áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng.

Trước khi tiến hành bác sĩ tiến hành đo vẽ chi tiết, xác định chính xác tỉ lệ cánh mũi cần loại bỏ. Sau 30 – 45 phút, bạn sẽ sở hữu dáng mũi chữ A thon gọn, hài hòa đường nét trên gương mặt thanh tú của bạn.

3/ An toàn và thời gian duy trì lâu dài

Thu gọn cánh mũi nội soi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ xử lý mô mềm và một phần sụn cánh mũi, thực hiện nhanh chóng nhưng lại cho kết quả duy trì lâu dài. Bạn có thể yên tâm về dáng mũi nhỏ xinh mới của mình.

4/ Thực hiện nhanh chóng, phương pháp thực hiện nhẹ nhàng khéo léo, thời gian hồi phục nhanh chóng

Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ nên trong suốt quá trình thực hiện bạn sẽ không thấy đau hay có bát kỳ khó chịu nào. Do chỉ tác động vào phần mô mềm với vết rạch rất nhỏ nên mũi nhanh chóng ổn định, mũi đẹp tự nhiên không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi tại Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Chỉ rõ khuyết điểm, tư vấn kỹ lưỡng xem tình trạng này nên thực hiện kỹ thuật cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo: Bác sĩ tiến hành đo vẽ chính xác phần cánh mũi cần thu gọn và dùng bút đánh dấu để quá trình thu gọn đảm bảo chính xác, hiệu quả.

Bước 3: Chuẩn bị phẫu thuật: Vùng mũi và vùng lấy sụn tự thân được gây tê cục bộ, đảm bảo mang lại sự thư thái cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi

Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi: Bác sĩ tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó cắt bỏ hoặc cuộn vào trong một phần chân cánh mũi sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc và lời khuyên tư vấn chăm sóc sau phẫu thuật: Sau khi thu gọn cánh mũi bạn được hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc, giúp mũi nhanh chóng hồi phục.

Kết quả sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi tại Hàn Quốc:

Thu gọn cánh mũi

Trước và sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi Trước và sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi bè, nâng sống mũi

Thu gọn cánh mũi
Thu gọn cánh mũi, phẫu thuật đầu mũi dài
Thu gọn cánh mũi

Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi tại Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý, với các đường nét đẹp, hài hòa, cân đối với khuôn mặt bạn.

Là một trong các bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ viện chúng tôi cam kết mang lại các giải pháp an toàn, nhanh chóng nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến cho các bạn vẻ đẹp hoàn hảo và toàn diện nhất.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *