Thu nhỏ đầu mũi

Thẩm mỹ mũi 0

Thu nhỏ đầu mũi với bác sĩ chuyên khoa tại Hàn Quốc

Sở hữu chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh, hài hòa và cân đối toàn diện cho khuôn mặt luôn là khát vọng của nhiều người, nhất là phái đẹp. Hiện nay, với các phương pháp nâng mũi, thu nhỏ đầu mũi tại Hàn Quốc, bạn sẽ dễ dàng sở hữu những chiếc mũi chữ A đạt chuẩn S line và duy trì trọn đời với chi phí tối ưu nhất.

Thu nhỏ đầu mũi

Đối tượng áp dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi tại Hàn Quốc

– Đầu mũi tù, bẹt mất cân đối

– Đầu mũi quá dài, quặp gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt

– Muốn thu nhỏ đầu mũi để có dáng mũi thon gọn, phù hợp nhất

Ưu điểm thu nhỏ đầu mũi Hàn Quốc:

– Tạo dáng mũi  thon gọn, đẹp tự nhiên:

Trước khi tiến hành, bác sĩ thăm khám đo vẽ chi tiết, xác định xem nên tiến hành xử lý mô mềm hay xử lý sụn hai bên cánh hoặc can thiệp cả hai kỹ thuật trên. Sau khoảng 60 phút bạn sẽ được sở hữu dáng mũi thon gọn, đầu mũi có độ nhọn vừa phải, cân đối với đường nét gương mặt, đẹp tự nhiên như thật.

Thu nhỏ đầu mũi

– Vẻ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện hoàn toàn trong khoang mũi, bác sĩ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi sau đó tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm vùng đầu mũi. Đầu mũi to bè được chỉnh hình thành dáng mũi thon gọn mà không để lại sẹo hay có bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

– An toàn và duy trì trọn đời

Phần đầu mũi to sẽ được các bác sĩ tiến hành chỉnh sửa, khắc phục triệt để, tạo hình đầu mũi thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên và cho kết quả trọn đời.

– Phẫu thuật nhanh chóng, thời gian hồi phục nhanh

Trước khi thu gọn đầu mũi khách hàng được gây tê tại chỗ, thao tác thẩm mỹ nhẹ nhàng và nhanh chóng nên trong suốt quá trình thực hiện khách hàng không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Đây là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nên sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi bạn có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình thực hiện thu gọn đầu mũi Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Chỉ rõ khuyết điểm, tư vấn kỹ lưỡng xem tình trạng này nên loại bỏ mô mềm, xử lý sụn hai bên cánh mũi hoặc xử lý cả hai.

Thu nhỏ đầu mũi

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo: Bác sĩ tiến hành đo vẽ chính xác phần cần thu gọn và dùng bút đánh dấu để quá trình thu gọn đảm bảo chính xác, hiệu quả.

Bước 3: Chuẩn bị cho thực hiện phẫu thuật: Vùng mũi và vùng lấy sụn tự thân được gây tê cục bộ, đảm bảo mang lại sự thư thái cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành thu nhỏ đầu mũi: Bác sĩ tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi, xử lý sụn hoặc mô mềm tùy nguyên nhân gây đầu mũi to sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thu nhỏ đầu mũi

Bước 5: Kết thúc và chăm sóc sau phẫu thuật: Sau khi thu nhỏ đầu mũi bạn được hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc, giúp mũi nhanh chóng hồi phục.

Kết quả sau khi thực hiện thu gọn đầu mũi Hàn Quốc

Thu nhỏ đầu mũi

Kết quả sau phẫu thuật đầu mũi to, xương mũi gồ
Thu nhỏ đầu mũi

Sau khi thực hiện thu gọn đầu mũi Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn, với thời gian duy trì lâu dài. Với các phương tiện kĩ thuật hiện đại nhất hiện nay và thực hiện phẫu thuật tại Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ của chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho các bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất trong thời gian dài.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *