Thu nhỏ núm vú

Thẩm mỹ ngực 0

Thu nhỏ núm vú an toàn đẹp tự nhiên

Thu nhỏ núm vú để sở hữu một núm vú hồng hào, thong gọn là nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Khi mà trải qua quá trình phát triển, nuôi con, phần đầu núm vú ngày càng trở nên to bất thường và kích cỡ dần mất đi vẻ đẹp hài hòa vốn có của bộ ngực.

Thu nhỏ núm vú

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay, việc lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho núm vú đã trở nên nhẹ nhàng hơn, an toàn và vấn đảm bảo chức năng của tuyến vú, giải tỏa tâm lý lo lắng cho nhiều chị em phụ nữ.,

ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN THU NHỎ NÚM VÚ

  • Các khách hàng nữ có tình trạng: Núm vú to bất thường, 2 núm vú không đều,
  • Các bạn nữ mong muốn làm đẹp núm vú, mong muốn sở hữu núm vú thon gọn, cân đối

ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT THU NHỎ NÚM VÚ

  • Giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp và kích thước chuẩn cho núm vú.
  • Được thực hiện tại Hàn Quốc với công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn.
  • Không ảnh hưởng tới tuyến sữa.
  • Không mất cảm giác đầu ngực.
  • Hồi phục nhanh sau 5 – 7 ngày.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT THU NHỎ NÚM VÚ

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng của khách hàng, đo vẽ, xác định tỉ lệ núm vú cần loại bỏ, trao đổi để khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp thực hiện .

Thu nhỏ núm vú

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng phẫu thuật.

Bước 3: Tùy tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu vú cho phù hợp:

-Núm vú dày, to chiều rộng: loại bỏ 1 phần núm vú, lập tức thu hẹp diện tích núm vú còn lại bằng chỉ khâu, chỉ khâu sử dụng phải là loại không tiêu để cọng chỉ thật mảnh, cho vết thương sau khi cắt chỉ mau lành và không sẹo.

– Núm vú phì đại: các bác sĩ sẽ lấy bỏ 1 đoạn phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Bước 4: Chăm sóc và tái khám.

Sau phẫu thuật, khách hàng có thể trở về ngay và làm việc bình thường.

Khách hàng nên tuân thủ theo các chỉ định mà bác sĩ chuyên khoa đưa ra, và đến tái khám đúng định kỳ để đảm bảo kết quả phẫu thuật tốt nhất.

KẾT QUẢ

Thu nhỏ núm vú Thu nhỏ núm vú

Kết quả sau phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại bệnh viện

Sau khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú, khách hàng sẽ sở hữu ngay bộ ngực đẹp cân đối với núm vú được thu nhỏ gọn gàng, mang lại sự tự tin trong cuộc sống, nhất là cuộc sống gia đình.

Tại bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi, các bạn sẽ được thực hiện quy trình phẫu thuật ngay tại Hàn Quốc, với các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, và công nghệ Hàn Quốc hiện đại.

Để biết thêm thông tin về phẫu thuật thu nhỏ núm vú quý khách có thể liên hệ hotline +82 10 5276 5116 để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *