Thu nhỏ quầng vú

Thẩm mỹ ngực 0

Thu nhỏ quầng vú an toàn và hiệu quả

Thu nhỏ quầng vú với phương pháp hiện đại và công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện chúng tôi, sẽ giúp bạn nhanh chóng hạn chế các khuyết điểm do quầng vú bị sậm màu, kích thước tăng quá mức và mất cân đối. Gíup các bạn nữ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp, sự tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

Thu nhỏ quầng vú

Với sự phát triển ngày càng cao của y học ngày nay,  nhất là trong lĩnh vực thẩm mỹ, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ngày nay đã trở nên đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Chỉ mất khoảng 30 phút cho quá trình phấu thuật, bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn. Mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ.

ĐỐI TƯỢNG THU NHỎ QUẦNG VÚ

  • Các bạn nữ xuất hiện tình trạng: quầng vú phì đại quá mức, 2 bên quầng vú không đều.
  • Các bạn nữ mong muốn làm đẹp, thu hẹp kích thước quầng vú.

ƯU ĐIỂM THU NHỎ QUẦNG VÚ

  • Với công nghệ hiện đại và kĩ thuật phẫu thuật tiên tiến, bạn sẽ nhận được vẻ đẹp cân đổi tỉ lệ vàng giữa bộ 3: quầng vú, núm vú, bầu vú.
  • Tính an toàn cao, kết quả duy trì lâu dài.
  • Là một tiểu phẫu đơn giản không đau.
  • Không ảnh hưởng tới tuyến sữa.
  • Không gây mất cảm giác đầu ngực

Thu nhỏ quầng vú

QUY TRÌNH THU NHỎ QUẦNG VÚ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ xem xét, đo đạc sự chênh lệch tỉ lệ giữa quầng vú và những phần còn lại sau đó đưa ra quy trình hợp lý và mức độ loại bỏ da quầng vú cần thiết.

Thu nhỏ quầng vúBác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho quý khách

Bước 2: Gây tê tại vùng quầng vú để đảm bảo bạn thoải mái trong suốt quá trình làm đẹp.

Bước 3: Bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần tổ chức da thừa ở trong và ngoài quầng vú theo công nghệ Hàn Quốc sao cho không để lại sẹo và không đụng chạm tới mô tuyến sữa, dây thần kinh…

Có thể tiến hành đồng thời nhiều kỹ thuật cùng lúc như thu gọn núm vú, nâng ngực, phục hồi ngực xệ qua cùng 1 đường mổ này rất tiện lợi (nếu có phẫu thuật nâng ngực và khắc phục chảy xệ thì phải gây mê và cần kiểm tra sức khỏe tổng quát trước mổ).

Bước 4: Tái khám và cắt chỉ

Sau phẫu thuật bạn có thể về ngay.

Để đảm bảo không gây biến chứng, và kết quả phẫu thuật an toàn, bạn nên thường xuyên đến tái khám để được kết quả tốt nhất.

KẾT QUẢ SAU PHẪU THUẬT THU NHỎ QUẦNG VÚ

Thu nhỏ quầng vú Thu nhỏ quầng vú

Sau khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, bạn sẽ nhận được bộ ngực cân đối với quầng vú săn chắc, đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Tại bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi, các bạn sẽ tiếp nhận quy trình phẫu thuật được thực hiện ngay tại Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ tài năng, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, kết hợp với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho các bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, vui lòng liên hệ hotline +82 10 5276 5116 để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *