Triệt lông công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ công nghệ cao 0

Triệt lông công nghệ Hàn Quốc

Triệt lông không còn xa lạ gì với phái đẹp bởi “ vi ô lông” là những điểm đáng ghét làm mất sự tự tin, quyến rũ, đáng yêu của phái đẹp. Triệt lông công nghệ Hàn Quốc là một giải pháp an toàn giúp bạn loại bỏ vi ô lông nhanh chóng và hiệu quả.

Triệt lông công nghệ Hàn Quốc

Ngoài phương pháp được các chị em lựa chọn để khắc phục tình trạng lông rậm, lông đen, lông cứng những nơi thẩm mỹ như; mặt, tay, chân, bụng, nách… bằng cách ; cạo, nhổ, wax, kem tẩy… Với những phương pháp này chỉ mang tính tức thời gây sẹo, giãn lỗ chân lông, viêm nhiễm lỗ chân lông, gây đau đớn.

Thì ngày nay phái đẹp đã và đang lựa chọn một phương pháp triệt lông công nghệ Hàn Quốc có hiệu quả tuyệt đối tẩy chay những hạn chế của phương pháp triệt lông truyền thống đánh bay nang lông khó ưa phiền toái.

Triệt lông công nghệ Hàn Quốc

Vậy triệt lông công nghệ Hàn Quốc là gì? Nó chính là là một đột phá mới của công nghệ được gọi là phương pháp LASER DIODE có dòng máy tiên tiến nhất ( năng lượng từ 25J – 45J) nhập từ Hàn Quốc sử dụng dòng sóng (695 – 1200nm) tự điều chỉnh theo cơ địa từng người, độ dày mỏng của lông, từng vùng lông để chiếu thấu qua chân bì, sản sinh ra xung đột ánh sáng và bước sóng thích hợp loại bỏ sợi lông đen, cứng, to mà không đau, không để lại sẹo, thu nhỏ lỗ chân lông, da mịn màng tự nhiên và không biến chứng viêm nhiễm… Kết hợp hệ thống làm lạnh tối ưu giúp không đau không ửng đỏ bỏng rộp.

Triệt lông công nghệ Hàn Quốc
Kết quả sau triệt lông công nghệ Hàn Quốc

Sau 6 lần làm dịch vụ bằng phương pháp LASER DIODE ngoài lông sẽ biến mất 50% và 50% còn lại mọc lên sợi rất mảnh, mềm, ngắn và màu tơ nhẹ nhàng nhìn thấy ở cự ki gần rất nhạt Lỗ chân lông se khít mềm mịn thì vùng da cũng không còn tế bào chết, sạm, cuống chân lông… trả lại cho bạn làn da như em bé!

Để tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp triệt lông công nghệ Hàn Quốc quý khách có thể liên hệ hotline: +82 10 5276 5116 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *