Vòng 1 quá nhỏ phải làm sao?

Tư vấn nâng ngực 0

Vòng 1 quá nhỏ phải làm sao?

Những câu hỏi ngực nhỏ, ngực lép phải làm thế nào hay mất bao lâu thời gian và công sức để có thể khắc phục được vòng 1 đang quá bé nhỏ so với tuổi…vv… có lẽ không phải quá xa lạ. Ngực lép, ngực quá nhỏ khiến không ít chị em gặp trở ngại  trong việc lựa chọn trang phục mà còn gây ra tâm lý tự ti, ngượng ngùng khi gần gũi với bạn đời. Để phái đẹp không còn ngày đêm trăn trở thì các chuyên gia về thẫm mỹ cũng như bác sĩ sản, bác sỹ thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng các giải pháp phẫu thuật nâng ngực với công nghệ tiên tiến. Vậy vòng 1 quá nhỏ phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất.

Vòng 1 quá nhỏ phải làm sao?

Phẫu thuật nâng ngực được đánh giá là biện pháp hiệu quả nhất cải thiện vòng 1 nhanh chóng, tạo dáng đầy đặn, nở nang, căng tròn mà vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối lâu dài mà không để lại sẹo, ít tác động tổn thương mô cơ của ngực. Được thực hiện hoàn toàn công nghệ máy móc Hàn Quốc hiện đại đi đầu trong Thẩm Mỹ. Đội ngũ y bác giày kinh nghiệm thực hiện.

  • Thăm khám tư vấn ; bạn sẽ được trực tiếp khám và tư vấn về dịch vụ nâng ngực, đồng thời kiểm tra sức khỏe để chuẩn bị sẵn sàng phẫu thuật.
  • Gây mê liều lượng vừa đủ ; để bảo đảm quy trình diễn ra nhanh chóng giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong khi thực hiện.
  • Tiến hành vết rạch mổ nhỏ trong hố nác, trùng nếp gấp nách, nếp gấp vú, bóc tách khoang trống và dùng dụng cụ camera siêu nhỏ, giúp phóng đại kích thước lên nhiều lần. Điều đó có nghĩa bác sỹ thực hiện chính xác thao tác phẫu thuật, bảo đảm an toàn.
  • Tiến hành phẫu thuật .

Vòng 1 quá nhỏ phải làm sao?

Trường hợp ngực không đều ; đầu tiên giả định túi ngực lần 1 đo đạc và chọn size, giả định túi ngực lần 2 bằng cách bơm dung dịch huyết thanh vào túi ngực giả định đúng như size đã đo ban đầu, kế tiếp bạn ngồi dậy để kiểm tra sự cân đối giữa 2 bầu ngực. Trong trường hợp bị lệch thì sẽ được cân chỉnh lại tỷ lệ huyết thanh sao cho hai bên cân đối. Trường hợp ngực đều nhau ; căn cứ vào lượng huyết thanh đã bơm để đặt size túi ngực thực tế chuẩn xác nhất cho bạn. Nếu lựa chọn túi ngực không phù hợp sẽ khiến ngực lệch ảnh hưởng rất lớn đến kết quả quá trình phẫu thuật.

Vòng 1 quá nhỏ phải làm sao?

Kỹ thuật trên chỉ mất 4-6 phút nhưng tính chuẩn xác thách thức tất cả công nghệ khác, mang lại “ đôi gò bồng đảo” đẹp tự nhiên hoàn thiện. khi đã đưa được chất liệu độn vào bên trong khoang ngực bác sỹ sẽ điều chỉnh túi độn cân xứng với cơ thể kết thúc phẫu thuật.

>>xem thêm:

>>> Ứng dụng nội soi trong thẩm mỹ

>>> Nâng ngực ở đâu an toàn nhất?

Chăm sóc sau nâng ngực luôn được đánh giá ưu tiên và quyết định thành công nỗ lực của cả 2, bạn phải nghiêm túc làm theo hướng dẫn bác sỹ về chế độ ăn uống, kiêng cử và tái khám định kỳ.

Bệnh viện tẩm mỹ JW trụ sở chính tại Hàn Quốc
Địa Chỉ: 598-6, Shin-sadong, Gangnamgu, Seoul, Korea
Đăng ký tư vấn tại: http://goo.gl/forms/nclgDVkaidh2VQ6c2
Email: jwbeautykr@gmail.com
Hotline: +82 10 5276‎ 5116
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *